NGHỆ THUẬT ĐIÊU KHẮC CỦA HENK VISCH

NDHmoney

Các tác phẩm điêu khắc của Henk Visch như cầu nối giữa kinh nghiệm và nhận thức – một đặc điểm độc đáo làm cho nghệ sĩ trở nên khác biệt.

Trong khi chúng ta đang mải miết tìm kiếm cuộc sống mới trong các không gian thứ tư hoặc thứ năm thì các tác phẩm điêu khắc tinh tế của Henk Visch lại chỉ ra những “kẻ thù”của không gian thứ ba trong bộ sưu tập“Enemies Of The Third Dimension, Simone, Filip, Joan, John, Hans, Chris, Guido”.
Ông kết hợp song song nghệ thuật tạo hình với văn chương để thể hiện sự đa chiều của các đặc tính. Với phong cách linh hoạt, ông thường sử dụng các vật liệu tự nhiên như tóc, gỗ, da, giấy và nhôm. Với tác phẩm “Stay Strong” (ảnh dưới), ông dùng kim loại ở dạng hình khối đa diện để thể hiện cái hôn của những người yêu nhau.
Các tác phẩm đa chiều của Henk Visch cũng truyền tải những thông điệp ẩn dụ của thần thoại và cuộc sống. Một số các tác phẩm khác của nghệ sĩ này:
Sinh năm 1950, Henk Visch hiện sống ở quê hương, thành phố tự trị Eindhoven, phía nam Hà Lan. Các sáng tạo của ông đã được trưng bày tại các triển lãm quốc tế quan trọng và các sự kiện nghệ thuật khác nhau, bắt đầu với Venice Biennale năm 1988. Tác phẩm Henk Visch hiện đang được trưng bày tại Moiyama House, Tokyo và gần đây nhất là tại Hội chợ EXPO, Thượng Hải. Xem thêm các tác phẩm khác của tác giả tại đây.


nguon :NDHMoney.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s