KRUSHO – NHIẾP ẢNH TỐC ĐỘ VỚI NƯỚC VÀ MỰC

NDHmoney

Shinici Maruyama là một nhiếp ảnh gia của nước và mực in. Những chất lỏng trong ảnh của Maruyama như đang khiêu vũ dưới sự chỉ đạo của nghệ sĩ tài năng này.

Shinici Maruyama sinh năm 1968 tại Nagano, Nhật Bản. Ông là một nhiếp ảnh gia, một nhà quảng cáo nổi tiếng và đồng thời cũng là một chuyên gia về thư pháp Trung Quốc. Nagano cũng là nơi ông bắt đầu sự nghiệp nhiếp ảnh của mình bằng cách “vẽ lại” phong cảnh quê hương.

Loạt ảnh Kusho gồm 25 tấm ảnh chụp lại các khoảnh khắc khi mực và nước hòa quyện vào nhau. Những bức ảnh đại diện cho tác động qua lại của mực và nước, cả trong không khí và trên các bề mặt trắng. Shinichi Maruyama chọn lựa thời điểm chính xác đến từng giây cho các bức ảnh này. Kusho gợi nhớ đến “drip painting” của nghệ sĩ Jackson Pollock.
Nước và các loại chất lỏng khác thường xuất hiện trong nhiều chiến dịch quảng cáo mà Shinici chịu trách nhiệm chính. Dựa vào các đặc tính của nước và chất lỏng như tính tương tác, bất định và thất thường, các tác phẩm của ông dường như không thể đoán trước được. Loạt ảnh Kusho dường như là sự kết hợp của hóa học, vật lý và chất thơ trong phong cách của Maruyama.
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Xem thêm tại trang web của tác giả tại đây.


nguon :NDHMoney.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s