CA SĨ MYLENE FARMER

Ca si Mylene Farmer

Mylène Farmer, tên thật là Gauthier, sinh ngày 12/9/1961 tại Pierrefonds, Canada.

Cô sống tại Pierrefonds, Canada cùng gia đình từ nhỏ đến năm 8 tuổi. Sau đó gia đình cô chuyển tới định cư tại vùng ngoại ô Paris Ville d”Avray. Mylène cảm thấy quá bất ngờ bởi sự thay đổi đột ngột này. Cô thường cảm thấy nhớ da diết những sườn đồi phủ đầy tuyết trắng tại Canada và tiếc nuối cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.


Ca si Mylene Farmer
Chính vì vậy mà cô trở nên khép kín, sống thu mình và thường xuyên cáu giận. Cô thường xuyên mâu thuẫn với bố mẹ. Tuổi thơ của Mylène Farmer không chỉ đơn giản là màu hồng như trước nữa. Mylène cảm thấy cô đơn vô cùng, lúc nào cô cũng thấy buồn và thích đi dạo trong các nghĩa địa.
Ca si Mylene Farmer
Một vài tháng trước khi bước vào trung học, cô đã quyết định nghỉ học và tham gia các khoá học nghệ thuật sân khấu kịch. Vào thời điểm đó, cô gặp Laurent Boutonnat- người viết nhạc và đang cần tìm ca sĩ thể hiện các ca khúc do anh viết.
Ca si Mylene Farmer
Năm 1984, anh đã viết cho cô bài hát “Maman a tort”, mang lại thành công vượt bậc và được công chúng yêu nhạc đón nhận nhiệt liệt. Kể từ đó Mylène Farmer bắt đầu viết nhạc. Nhà sản xuất Polydor đã ký kết hợp đồng với cô.
Ca si Mylene Farmer
Album đầu tay của Mylène Farmer ra đời vào năm 1987 có tên “Cendres de lune” bao gồm các ca khúc nổi tiếng như “Tristanna” hoặc “Sans contrefaçon”. Album đã để lại những ấn tượng mạnh trong lòng người hâm mộ không chỉ bởi giọng hát mà còn bởi các cảnh quay rất đẹp và có thể nói đẹp nhất là cảnh trong bài “Pourvu qu’’elle soient douces”.
Ca si Mylene Farmer
Album thứ hai có tên “Ainsi sois-je” ra đời vào năm 1998 cũng mang lại những thành công vang dội. Lượng đĩa bán ra đạt 1,5 triệu bản. Tiếp đó, album thứ 3 ra đời vào năm 1991.

Sau album thứ 3, Mylène Farmer biến mất khỏi màn ảnh để thực hiện ước mơ của mình: Trở thành nghệ sĩ hài. Tuy nhiên bộ phim “Giorgino” của cô đã hoàn toàn thất bại. Sau một thời gian nghỉ ngơi, Mylène xuất hiện trở lại thị trường âm nhạc với “Anamorphosée” (1995), “Innamoramento” (1999).
Hiện tại Mylène Farmer vẫn đang tiếp tục sự nghiệp âm nhạc của mình với nhiều chương trình mới và nhiều hứa hẹn mới.
Ca si Mylene Farmer
theo 24h.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s